Những vật dụng khi đi du lịch nhất định phải mang theo

Submitted by on Nov 26, 2016

1.Quần áo có túi bí mật

Loại quần áo này thường có túi ẩn bên trong mà kẻ cắp không tài nào phát hiện ra. Bạn nên sử dụng loại quần áo này dùng để tiền, đồ trang sức và các đồ dùng đắt tiền.

2.Sạc dự phòng

Nhiều trường hợp bạn đang đi thì bị hết pin hay sập nguồn. Nhất là khi bạn đang đi ở trong rừng sâu hay những nơi vắng người. Bạn nên chuẩn bị một bộ sạc pin dự phòng nhé.

Image result for những đồ dùng khi du lịch

3.Túi ni lông

Đừng coi thường công dụng của những chiếc túi ni lông nhỏ bé này nhé. Bạn có thể dùng nó để đựng đồ ướt: quần áo, dày dép…Bạn còn có thể dùng những túi ni lông này để gom rác lại tránh vứt chúng ra một trường tự nhiên. Nếu bạn chẳng may bị thương hay bị sước thi những chiếc túi ni lông có thể giúp bạn bị vết thương tạm thời. Hay đơn giản chỉ là để che nắng mưa hay để đựng nước.

4.Băng keo.

Là vật dụng đa năng, bạn có thể dùng để băng vết thương khi đã quấn gạc, bông…

5.Dao gấp.

Nếu chẳng may bạn bị lạc trong rừng sâu thì chiếc dao sẽ có rất nhiều công dụng đó, chặt cành, chặt các cây nhỏ chắn bước bạn hay tự vệ khỏi những con thú dữ tấn công bạn.

6.Túi ngủ.

Trong trường hợp bạn không kịp quay về phòng trọ hay bạn đang ở quá xa, bạn có thể sử dụng túi ngủ để ngủ qua đêm.

7.Thuốc bôi tránh côn trùng

Nếu bạn đi trong rừng hay các con suối. Những nơi đó có nhiều muỗi và các con côn trùng hút máu. Bạn hãy sử dụng thuốc bôi để tránh khỏi những con côn trùng phiền phức.

8.Tin vào trực giác.

Đây là điều quan trọng để bạn có thể an toàn trong chuyến đi. Bạn không cần phải tỏ ra nhã nhặn đối với những người không tôn trọng bạn. Thà bất lịch sự còn hơn là phải đối mặt với các hậu quả khó tránh.

những tin tức mới nhất update liên tục tại website

Leave a Comment